4 tòa Condotel làm nên The Arena Cam Ranh đẳng cấp

Dưới đôi bàn tay tài hoa của FINKO – Condotel The Arena Cam Ranh đã hình thành với nhiều nét khác biệt, đẹp mà lạ, cổ điển mà hiện đại. Từ đây, dự án đã ghi điểm trước mọi khách hàng, tạo nên ấn tượng khó phai cho mọi nhà đầu tư.

Tổng quan dự án Condotel The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh – ý nghĩa đến từ thiết kế

Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu 4 tòa nhà với độ cao từ 22 – 25 tầng, thiết kế với hình cánh cung vừa tạo nên nét khác biệt vừa giúp hướng biển một cách tối ưu. Với hình dáng cong cong mềm mại, những tòa Condotel vừa gợi liên tưởng đến những tổ chim – biểu tượng của sự che chở, mang đến cảm giác bình yên, thư thái đến lạ lùng.

Đồng thời, đây còn là biểu tượng của những cánh buồm căng gió đang hướng ra biển khơi, thể hiện khát khao vươn lên, khát khao phát triển đến một tầm cao mới.

Phối cảnh dự án Condotel The Arena

4 tòa Condotel  – ấn tượng đến từ tên gọi

Điểm đặc biệt của 4 tòa Condotel thuộc dự án The Arena Cam Ranh là đều mang những tên gọi hoàn toàn khác biệt: Sea, Sand, Wind, Light. Mỗi tên gọi cũng đều mang thông điệp riêng, là nhân tố làm nên một Bãi Dài – Cam Ranh quyến rũ.

Tòa Sea: Đây là biển cả, là nét ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Bãi Dài. Với làn nước trong xanh như ngọc, Bãi Dài trở nên đẹp hoang sơ đầy thu hút.

Tòa Sand: Đến với bãi dài là đến với biển xanh, cát trắng. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thả hồn mình giữa thiên nhiên, in từng bước chân nhẹ nhàng trên nền cát trắng.

Tòa Wind: Gió biển mang đến hương vị đặc trưng riêng cho mảnh đất Cam Ranh – Khánh Hòa. Tận hưởng tối đa không gian mở, The Arena Cam Ranh sẽ đón gió một cách tối ưu.

Tòa Light: Đến với Condotel The Arena Cam Ranh là đến với thế giới của ánh sáng. Từ đây tạo nên một không gian rực rỡ, sôi động đầy màu sắc.

4 tòa Condotel mở ra rất nhiều cơ hội đầu tư cho mọi khách hàng. Hãy nắm lấy cơ hội sớm bạn nhé!

Bài viết liên quan

Mọi thông tin tư vấn về mặt bằng chi tiết các tòa quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0989.75.2387 & 0912.97.3939

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *