Ngày 23/12 Chính thức ra mắt tổ hợp vui chơi giải trí,nghỉ dưỡng The Arena

Ra mắt tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng, giải trí The Arena đầu tiên tại Nha Trang

Sáng ngày 23/12 dự án, tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí, căn hộ khách sạn trung tâm thương mại The Arena Cam Ranh chính thức ra mắt các quý nhà đầu tư Hà Nội. Đây là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu  của The Arena  trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh hòa.

Lễ ra mắt the Arena Cam Ranh

Dự án Condotel The Arena do công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh thuộc sở hữu của công ty cổ phần đầu tư & XD Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Dự án được đầu tư xây dựng một mô hình được coi là khác biệt nhất so với toàn bộ bất động sản nghỉ dưỡng quang khu vực.

Trong khi đó hầu hết các dự án ở Bãi Dài, Cam Ranh được xây dựng theo các tiêu chuẩn cũ là khách sạn cao cấp và các khhu biệt thự sang trọng biệt lập. Thì với The Arena hiện ra để đón đầu các xu hướng vừa nghỉ dưỡng kết hợp với giả trí, khám phá.

Dự án nổi bật lên với 4 tòa căn hộ (Sea-Light-Sand-Wind)  gồm 4.500 căn với 98% các căn đều view biển. Được thiết kế bởi  các kiến trúc sư nổi tiếng Finko – Đối tác thiết kế góp phần lên thành công của dự án Panorama Nha Trang, cùng với 34 tiện ích nổi bật mang tính kết nối cộng đồng, và góp phần tạo nên tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp- Lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Tiện ích dự án The Arena Cam Ranh

The Arena đón đầu xu thế nghỉ dưỡng, giải trí.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của dự án chính là quảng trường The Arena  có sức chứa lên đến 7.000 người lấy cảm hứng thiết kế từ đấu trường La Mã (Colosseum) đấu trường nổi tiếng của thành phố Roma- Italya. Trái tim tô điểm thêm cho sự hoành tráng của 4 tòa Sea-Light-Sand-Wind.

Điều đặc biệt hơn nữa chính là tuyến phố đi bộ Arena nhộn nhịp cả ngày đêm với các hoạt động đường phố tràn đầy sức sống, cùng với bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng  dài 500 m chạy dọc bờ biển chia ra làm 3 phân khu: Khoáng nóng, nước mặn, nước ngọt.

The Arena  dự kiến bàn giao vào tháng 3 năm 2020.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0912 97 3939 & 0989 75 2387

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *