Chia sẻ lợi nhuận 90/10 hay 80/20 được tính như thế nào?

Hầu hết tất cả các  Condotel Nha Trangnói chung và Condotel the Arena Cam Ranh nói riêng đều có những cam kết chia sẻ lợi nhuận là 90/10 , 85/15 hay 80/20 nhưng chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng đặt ra 1 câu hỏi: Chia sẻ lợi nhuận chi tiết như thế nào? Khách hàng mất những chi phí gì  trong quá trình vận hành quản lý.

Bài viết liên quan:

  1. Quy trình đặt mua căn hộ condotel The Arena Cam Ranh
  2. Khách hàng mua căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh  có thể ủy quyền ký HĐMB hay ko?

Để trả lời câu hỏi trên chúng tôi xin nêu ra 1 số chi phí khi vận hành 1 tòa căn hộ Condotel:

  1. Chi phí vận hành cho đơn vị vận hành (Chi phí này sẽ tùy vào các đơn vị vận hành khác nhau sẽ có những chi phí khác nhau)
  2. Chi phí điện cho toàn bộ tòa nhà.
  3. Chi phí bảo trì căn hộ tự trả.
  4. Chi phí bảo trì khu vực chung + Bảo hiểm căn hộ.
  5. Chi phí quản lý phát triển.

Thông thường tổng chi phí sẽ  dao động từ 30-50%. Tùy vào vào các đơn vị vận hành mà chủ đầu tư mời vào.

Condotel The Arena Cam Ranh

Như vậy chi phí quản lý vận hành của dự án Condotel The Arena Cam Ranh là bao nhiêu? Liệu chúng ta mời các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới như Wynham, Accor, Marriott… có thực sự phù hợp hay không? Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc. Liên hệ số HOTLINE:

Sau khi trừ các chi phí như trên thì nhận được một khoản lợi nhuận. Lúc này lợi nhuận sẽ được chia theo tỷ lệ như chủ đầu tư đã cam kết. Ví dụ như dự án Condotel The Arena Cam Ranh chia tỷ lệ 90/10, Tức là khách hàng sẽ nhận được khoản 90% trên khoản lợi nhuận thu về. Còn lại 10% cho chủ đầu tư và đơn vị vận hành chia  theo tỷ lệ đã thỏa thuận.

Trên đây là cách chia lợi nhuận mà các dự án Condotel Nha Trang đã áp dụng. Để nắm bắt và giải thích thêm về cách vận hành các căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh như thế nào? Vui lòng đăng ký  nhận thông tin theo Form bên dưới để được tư vấn chi tiết:

 

4 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] đây là 5 bước đặt mua căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh mà quý khách hàng có thể tham khảo. Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *