Tại sao khách hàng nên lựa chọn Dự án Condotel The Arena Cam Ranh!

Tại bãi dài cam ranh hoàng sơ, Du khách đang rất khao khát 1 khu vui chơi giải trí nằm tại ngay dự án. Chính nơi đây dự án Condotel Panorama The Arena Cam Ranh  sẽ giải khát những mong muốn của quý vị tại bãi dài, cam ranh.

Với lối thiết kế luôn luôn hướng đến các khách hàng  và những người nghỉ dưỡng tại dự án Condotel Panorama The Arena Cam RanhNhà thiết kết Finko đã đưa thêm các tiện ích vô cùng độc đáo vào dự án: Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, Thể thao dưới nước, Dòng sông lười bao quanh dự án, Nhạc nước, Thủy cung, Rạp chiếu phim ngoài trời, Nhà hàng, Gim, Spa, Poor Bar, Bearch Bar club…

Tiện ích The Arena Bãi Dài Cam Ranh

Quảng trường trung tâm The Arena.

Quảng trường trong tâm tại dự án Condotel Panorama The Arena Cam Ranh đang chói sang và nổi lên là 1 nơi thu hút khách du lịch ngắm cảnh và thư giãn.

Thủy Cung The arena

Thủy cung tại Condotel The Arena Cam Ranh.

Thủy cung  Condotel Panorama the Arena Cam Ranhdu khách đắm chìm trong không gian đầy những sinh vật biển quý hiếm và độc đáo.

Bể bơi nước mặn The Arena lớn nhất Việt Nam

Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam tại Condotel The Arena Cam Ranh.

Đến với dự án Condotel The Arena Cam Ranh quý khách được tận hưởng 1 cảm giác thư giãn, sảng khoái sau những giờ vui chơi

Phố đi bộ nhộn nhịp với các hoạt động vui chơi đường phố được tổ chức thường xuyên thu hút cộng đồng, giới trẻ và du khách.

Quảng trường The arena

Khu đi bộ thư giãn tại Condotel The Arena Cam Ranh.

Trên đây chỉ là những tiện ích rất điển hình giúp quý khách có những phút thư giãn như đang ở 1 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên thế giới.

4 replies
  • admin
   admin says:

   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dự án bên chúng tôi, Hiện tại bên Vịnh Nha Trang chưa đưa ra giá bán, quý khách vui lòng đăng ký nhận thông tin hoặc liên hệ theo số hotline để biết thông tin chi tiết.

   Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *